TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG TỔ CHỨC LỄ HỘI DÂN GIAN "BÉ VUI XUÂN" 2023
TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG TỔ CHỨC LỄ HỘI DÂN GIAN

Hòa trong không khí vui tươi của đất trời chuẩn bị bước sang một mùa xuân mới, năm Quý Mão 2023. Trường Mầm non Sao Sáng đã tổ chức một chuỗi hoạt động cho các bé tham gia đón chào Tết Nguyên đán; trong đó nổi bật là Lễ hội dân gian “Bé vui xuân” dành cho tất cả các bé trong nhà trường được diễn ra từ ngày 10/01/2023 đến ngày 13/01/2023.

* Phần 1: “Đồng diễn chào sân”

* Phần 2: Bé vui vận động” với các trò chơi dân gian (Nhảy sạp, Kéo mo cau, Đua thuyền, Đá gà, Đập heo đất)

* Phần 3: “Trổ tài khéo léo” bao gồm các trò chơi (Gói bánh Tét, Làm bánh Phục linh, Gói kẹo, Gắp hạt đậu, Búng thun)

* Thú vị và hấp dẫn nhất là phần 4: Trò chơi giao lưu “Dò số lô tô”, các bé được trải nghiệm với hình thức trò chơi dò và tìm đúng các chữ số.

Có thể nói lễ hội dân gian “Bé vui xuân” 2023 của Trường Mầm non Sao Sáng là một sân chơi vô cùng bổ ích và vui tươi mà các cô muốn dành tặng cho các bé thân yêu nhân dịp đón xuân về. Trước thềm năm mới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Sao Sáng kính chúc quý lãnh đạo, quý thầy/cô và quý phụ huynh hạnh phúc và gặt hái thật nhiều thành công trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh hoạt động Lễ hội “Bé vui xuân” 2023: